Sự Phát Triển Của Thị Xã Phú Mỹ

ĐIỆN – ĐƯỜNG – TRƯỜNG – TRẠM

TX. Phú Mỹ ngày càng phát triển nhanh chóng.
Nếu nhà đầu tư đến Phú Mỹ cách đây 2 năm thì lúc này nên làm một chuyến comeback. Thật sự đã có nhiều đổi thay, phát triển hơn rất nhiều.


👉 Hạ tầng phát triển, dân cư đông đúc, nhiều khu công nghiệp hiện hữu và dự án được duyệt. Nếu như quý nhà đầu tư đi mua BĐS vì nghe nơi đó có khu công nghiệp sắp hình thành hoặc sân bay, cao tốc, cảng biển sắp làm thì ở Phú Mỹ có đủ.
👉 Sở hữu cảng biển lớn nhất Việt Nam, gần sân bay Long Thành. Cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu , đừng vành đai 4 được  phê duyệt, cầu Phước An được chấp thuận chủ trương đầu tư và phê duyệt vị trí, DT319 thông xe từ 20/10/2021.

Quan trọng là mặt bằng giá vẫn còn quá thấp so với các khu vực lân cận. Tiềm năng là tiềm năng thật, hiện hữu và đang trên đà phát triển vượt bậc . Được nhà nước chú trọng về cơ sở hạ tầng kết nối.

Rất nhiều cơ hội cho nhà đầu tư.
Ngày Phú Mỹ lên thành phố cảng biển và công nghiệp không còn xa nữa.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin khiến Phú Mỹ được những nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm để ý và quyết định đầu tư vào https://khanhduybds.com/2021/11/08/nhung-yeu-to-giup-cho-nha-dau-tu-tin-vao-tiem-nang-va-gia-tri-cua-phu-my/

Đăng bởi Trần Khánh Duy

Với kinh nghiệm hơn 3 năm trên thị trường bất động sản, đã hỗ trợ hàng trăm Khách hàng có nhu cầu về nhà đất, căn hộ, nhà phố, biệt thự,.... Khánh Duy hi vọng có thể hỗ trợ quý anh chị và các nhà đầu tư tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của các anh chị. Hãy truy cập vào trang hoặc liên hệ trực tiếp Khánh Duy qua liên hệ 0902833932 để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: